Dai-ichi Life Việt Nam thông báo kết quả chương trình “Tuần lễ chung tay đóng góp phòng chống dịch Covid-19”

Chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Tuần lễ chung tay đóng góp phòng chống dịch Covid-19” do Dai-ichi Life Việt Nam phát động đã kết thúc thành công tốt đẹp vào ngày 15/4/2020 vừa qua. Với tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng, chỉ sau hơn 10 ngày phát động, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ 4.224 Nhân viên và Tư vấn Tài chính trên toàn quốc với số tiền đóng góp hơn 1 tỷ đồng (1.002.599.800 đồng). Công ty Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp thêm số tiền tương ứng hơn 1 tỷ đồng (1.002.599.800 đồng) cho Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, nâng tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 2 tỷ đồng (2.005.199.600 đồng) nhằm hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Quỹ cũng sẽ trao tặng thêm 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho lực lượng chiến sĩ, dân quân và tình nguyện viên đang tham gia công tác phòng chống dịch tại các tỉnh thành có nguy cơ lây nhiễm cao.
Đây là chương trình có số tiền đóng góp cao nhất từ trước đến nay, thể hiện ý chí của mỗi thành viên đại gia đình Dai-ichi Life Việt Nam trong việc chung tay cùng đất nước đẩy lùi đại dịch! Với tinh thần “Kết nối triệu yêu thương”, đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty đã giúp lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ khó khăn với cộng đồng và tiếp thêm sức cho lực lượng đang tham gia trên tuyến đầu chống dịch.Thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc ngăn chặn dịch bệnh, bên cạnh chương trình đồng hành cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19, xuyên suốt trong hai tháng vừa qua, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng hơn 100.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn có tổng trị giá gần 3 tỷ đồng cho khách hàng và người dân địa phương; phát hơn 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cho cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế thông qua hơn 290 Văn phòng kinh doanh và Tổng đại lý của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc.

Chương trình Chung tay phòng chống dịch Covid-19 đồng hành cùng Báo Tuổi Trẻ và sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất.