Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình

Bảo toàn thu nhập – đảm bảo tương lai

Gia đình là tổ ấm, là nơi nuôi dưỡng và gắn kết các thành viên bằng tình cảm thiêng liêng. Để gìn giữ cuộc sống hạnh phúc, yêu thương không chỉ dừng lại ở lời nói mà còn là sự đảm bảo nguồn lực tài chính vững vàng, nền tảng giúp gia đình đứng vững trước mọi sóng gió.

Hãy chắc rằng, những điều tốt đẹp mà bạn dành cho gia đình không chỉ ở hiện tại mà sẽ luôn duy trì vững vàng trong tương lai mặc cho mọi biến cố xảy đến, để cuộc sống hạnh phúc của gia đình, tương lai của con trẻ và những năm tháng hưu trí an nhàn của cha mẹ luôn được đảm bảo

BẢO HIỂM BẢO TOÀN THU NHẬP GIA ĐÌNH – LỰA CHỌN BẢO VỆ THU NHẬP HIỆU QUẢ

Với quyền lợi tiền mặt được chi trả định kỳ trong nhiều năm suốt thời hạn sản phẩm, bạn có thể chủ động bảo vệ nguồn tài chính và hoàn toàn yên tâm trước những yếu tố không lường trước được Tình yêu thương bạn dành cho gia đình vẫn sẽ được đảm bảo duy trì và giúp những người thân thương nhất vượt qua mọi khó khăn.
BẢO HIỂM BẢO TOÀN THU NHẬP GIA ĐÌNH giúp bạn duy trì nguồn thu nhập của gia đình với QUYỀN LỢI HỖ TRỢ THU NHẬP ĐỊNH KỲ được chi trả trong nhiều năm.

QUYỀN LỢI

 (*) Vui lòng tham khảo danh sách Bệnh hiểm nghèo tại đây

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

TÀI LIỆU THAM KHẢO

– Tài liệu giới thiệu sản phẩm
– Quy tắc điều khoản sản phẩm.
1. Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập:
+ Dành cho dòng sản phẩm Liên Kết Chung
+ Dành cho dòng sản phẩm Truyền Thống
2. Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập toàn diện:
+ Dành cho dòng sản phẩm Liên Kết Chung
+ Dành cho dòng sản phẩm Truyền Thống

Thông tin này chỉ mang tính giới thiệu, khách hàng vui lòng tham khảo thêm Quy tắc, Điều khoản hợp đồng để biết thêm chi tiết.