Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Cần Thiết Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Cho đến hôm nay, ngày mà mình xuất viện kết thúc chữa trị đứt dây chằng do đá banh. Nghĩ lại mình vẫn không hiểu tại sao lại đặt bút ký hợp đồng gói bảo hiểm.

Mua gói bảo hiểm do đứa bạn tư vấn mà chưa bao giờ đọc dòng chữ nào trong đó. Chỉ đơn giản mình chơi thân với nó và hôm đó nó nói quá nhiều làm đau cả đầu.

Mình nhớ rất rõ cái ngày ngã xuống, cái đau không giống mọi khi. Mình không thể đứng lên được và biết rõ chân đã có vấn đề lớn.

Nhanh chóng, thằng bạn chở vào trạm xá gần đó, rồi được yêu cầu chuyển lên tuyến trên. Lúc đó tâm lý mình vô cùng hoang mang.

Lo lắng không biết chân bị nặng không, rồi nghĩ đến chi phí chữa trị như thế nào! Trong đầu nghĩ loạn lên thì tự nhiên nhớ lại cái hợp đồng bảo hiểm có kèmthẻ chăm sóc sức khỏe.

Được áp dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện cao cấp nhất ở Việt Nam

Ngay lúc đó mình gọi ngay cho nhỏ bạn và nó nói mình tới thẳng bệnh viện Tâm Anh. Nhưng thật sự lúc đó rất đắn đo vì biết chi phí khám chữa bệnh tại đây khá cao.

Rồi cứ thế, mình đến đó vào thẳng khoa cấp cứu. Các bác sĩ tư vấn với tình trạng của mình phải điều trị theo phương pháp dây chằng nhân tạo.

Sau khi có thông báo chi phí cho ca phẫu thuật lên đến khoảng 140 triệu làm hoảng thật sự. Cũng may lúc đó có một bạn tư vấn viên bên bảo hiểm đến hỗ trợ thủ tục. Bạn đó giải thích rõ các chi phí làm an tâm hẳn và chỉ tập trung cho việc điều trị.

Anh Tam Voi The Cham Soc Suc Khoe

                          Anh Tâm điều trị đứt dây chằng tại bệnh viện Tâm Anh

Sau ca phẫu thuật, chương trình phục hồi chức năng sẽ được bắt đầu. Chương trình tiếp tục mỗi ngày cho tới khi xuất viện. Chuyên viên vật lý trị liệu sẽ hỗ trợ đẩy nhanh tiến trình phục hồi. Với các phương pháp kiểm soát đau, sưng và chườm lạnh có áp lực giúp giảm đau nhanh chóng.

Ngoài ra còn tiến hành sớm việc vận động khớp gối không gây đau bằng máy tập khớp gối thụ động liên tục. Các bài tập mới sẽ được cung cấp mỗi 2 tuần để phù hợp với quá trình hồi phục.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi kèm theo thẻ chăm sóc sức khỏe được sử dụng phổ biến hiện giờ

Giờ mình đã bình phục tương đối, ngẫm lại lúc đó không có cái hợp đồng bảo hiểm cũng như sự hỗ trợ quá nhiệt tình của bạn tư vấn viên thì không biết làm sao!

Bạn tư vấn viên liên tục hỗ trợ trong suốt cả quá trình điều trị. Hôm đó tình cờ nói chuyện mới biết là nhỏ bạn đã nghỉ làm bên công ty bảo hiểm. Nó đang chuẩn bị thủ tục định cư nước ngoài và đã chuyển hồ sơ của mình qua cho bạn đó chăm sóc.

Nói ra thật sự hơi sốc là đợt đó ký hợp đồng bảo hiểm mình còn không quang tâm tên công ty đó là gì. Chỉ nhớ hợp đồng bảo hiểm ký 1 năm đóng tầm 17 triệu.

Vì có vụ tai nạn đó mới biết đó là gói bảo hiểm của Dai-ichi. Giờ đây mình nhận ra được sư cần thiết của bảo hiểm như thế nào khi chọn đúng gói theo khả năng và nhu cầu của mình.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe

               Anh Tâm Với Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Dai-ichi

Đây là trãi nghiệm thực tế và cách nghĩ của mình về dịch vụ bảo hiểm. Mình muốn chia sẻ cho mọi quang điểm về bảo hiểm đã khác với nhiều năm trước đây chỉ toàn ấn tượng không tốt.

Một chia sẽ từ anh Minh Tâm !