Giới Thiệu Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Daiichi Mới Ra Mắt Năm 2020

Giới thiệu Thẻ bảo hiểm sức khỏe toàn cầu Daiichi

Chào các bạn!

Ai trong chúng ta cũng có nhứng mối quan tâm khác nhau trong cuộc sống Mối quan tâm đó có thể là: 

1/ Tiết kiệm tài chính:

Giúp gia đình thực hiện những mục tiêu như tương lai học hành thành đạt của con trẻ, cuộc sống sung túc với đầy đủ tiện nghi được, du lịch bốn phương hay tuổi già Thảnh Thơi An Nhàn .

2/ Bảo vệ tài chính 

Bảo vệ bản thân và gia đình của người trụ cột trước những rủi ro không lường trong cuộc sống

Trong đó cũng có thể là chăm sóc sức khỏe, bạn mong muốn có 1 sức khỏe thật dồi dào hay mong muốn được chăm sóc sức khỏe ở những cơ sở y tế tiên tiến và chất lượng tốt nhất .

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn khi khách hàng có những mối quan tâm về sức khỏe .

Việt Nam của chúng ta đang chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu nghiêm trọng. Ô nhiễm không khí, thói quen hút thuốc và uống rượu bia . Đây là những vấn đề tiêu cực ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và là những nguy cơ của bệnh tật .

Trong niên giám thống kê của Bộ Y tế vừa được công bố trong năm 2018. Tổng lượt khám chữa bệnh của Việt Nam là 204 triệu lượt và chúng ta còn thấy 1 điều nữa là số được thống kê bình quân trên đầu người là 2,16 có nghĩa là cứ 1 người dân Việt Nam trong 1 năm sẽ thăm khám y tế ít nhất là 2 lần/năm.

Trước những thực trạng đó, khi khách hàng cần chọn 1 cơ sở để thăm và khám chữa bệnh thì khách hàng chọn những cơ sở như thế nào ?

✔️ Cơ sở đó có thể cần chuyên môn cao .

✔️ Cơ sở vật chất hiện đại . 

✔️ Dịch vụ hỗ trợ đi kèm hay đội ngũ y, bác sĩ nhiệt tình, tận tâm và chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ . 

Chính vì vậy mà ngày càng nhiều cơ sở y tế tiên tiến được thành lập nhiều dịch vụ giúp người bệnh ra nước ngoài để chữa trị nhiều phương pháp chữa trị mới và nhiều loại thuốc mới được áp dụng trong việc thăm và khám chữa bệnh .

Những điều này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con người và chúng ta biết rằng chi phí dịch vụ sẽ tương xứng cùng với chất lượng. Tại Việt Nam của chúng ta thu nhập của người dân ngày càng tăng dịch vụ y tế cao cấp thì ngày càng nhiều chính vì thế mà người dân có rất nhiều lựa chọn trong việc thăm khám chữa bệnh hay thậm chí có thể đưa người bệnh ra nước ngoài để chữa trị .

Khi chọn 1 cơ sở y tế cao cấp để điều trị thì bạn mong muốn cơ sở y tế đó phải như thế nào ? 

Đặt mình vào vị trí của khách hàng chúng ta mong muốn có 1 cơ sở y tế chất lượng đội ngũ y, bác sĩ tận tình .

Chúng ta cũng biết rằng khi chọn 1 cơ sở y tế như thế thì chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Hiểu được những mong muốn của khách hàng ngày 15 tháng 10 năm 2020 dai Ichi đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những cơ sở y tế tiên tiến và hiện đại. Và chỉ cần chi trả 1 phần chi phí hoặc thậm chí Daiichi sẽ thay thế khách hàng thanh toán toàn bộ những chi phí y tế khám chữa bệnh .

Vậy sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu có điểm gì đặc biệt?

Đầu tiên Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu hỗ trợ các chi phí khám chữa bệnh nội trú trên phạm vi toàn cầu. Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đi du lịch tại nước ngoài hoặc khi đi công tác tại nước ngoài .

Và 1 điểm hết sức đặc biệt khi khách hàng tham gia sản phẩm này chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu thì Daiichi có dịch vụ bảo lãnh viện phí giúp khách hàng miễn phí tất cả những chi phí điều trị ở một số quốc gia châu Á như Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Myanmar, Campuchia, Lào. Mạng lưới bệnh viện được bảo lãnh viện phí sẽ tiếp tục được mở rộng ra nhiều quốc gia khác trong tương lai.

Với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu Daiichi sẽ chi trả số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi 1 thương tật hoặc bệnh tật và đi kèm với các biến chứng liên quan

Và dưới đây chính là thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu mới được ra mắt ngày 15/10/2020. Sản phẩm này giúp bảo vệ bạn và gia đình bạn trên phạm Vi toàn thế giới.

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cho khách hàng sẽ được những gì?

💝 Đầu tiên Daiichi hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh nội trú khi khách hàng nằm viện tại việt Nam và nước ngoài với mức chi phí hợp lý trên phạm vi toàn cầu .

💝 Thứ 2 với hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới như Thebaohiem.com.vn đã chia sẻ ở phần trước. Hơn thế nữa quyền lợi bảo vệ cao lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi 1 Bệnh tật hoặc thương tật và các di chứng có liên quan.

Điều đặc biệt là thời hạn bảo vệ dài lên đến 75 tuổi. Một điểm rất đáng hoan nghênh đó chính là tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể tham gia trong cùng 1 hợp đồng bảo hiểm

Để được tư vấn và đăng ký thẻ bảo hiểm sức khỏe toàn cầu của Daiichi quý khách vui lòng gọi tới số 0901496469 hoặc để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất